CỔNG THÔNG TIN TUYỂN SINH ĐẠI HỌC, CAO ĐẲNG LỚN NHẤT VIỆT NAM

8 kiểu học sinh mà lớp nào cũng có

Cập nhật: 15/11/2019

Dưới đây là 8 kiểu học sinh phổ biến mà chắc chắn trong lớp bạn cũng đang ẩn chứa những kiểu người này. 

THANH NIÊN NGHIÊM TÚC

Đây là kiểu học sinh luôn luôn đến lớp đúng giờ, luôn làm bài tập đầy đủ, ghi chép đầy đủ, không bao giờ vi phạm nội quy trường lớp. "Thanh niên nghiêm túc" này rất được các thầy cô tin tưởng, yêu mến và là "bảo bối" mỗi giờ kiểm tra của cả lớp. 

LÃNH ĐẠO

Trong mỗi lớp kiểu gì cũng có 1-2 đứa thích đứng lên dẫn dắt lớp, có thể là lớp trưởng. Kiểu học sinh này rất xông xáo, năng động trong mọi công việc, đoàn thể. Nói chung là lớp mà có nó cũng rất vui và rôm rả. 

THẦN ĐỒNG

Những bạn thường giải được các bài tập khó mà cả lớp không ai giải được, điểm bài kiểm tra nào cũng cao ngất ngưởng... là điển hình của kiểu học sinh "thần đồng". 

HOTGIRL

Đây là những cô nàng dễ thương, xinh đẹp và học hành cũng ổn. Kiểu học sinh nảy rất được các bạn nam yêu mến và thường đối xử tốt nhưng lại là đối tượng bàn tán của các cô gái thích "buôn dưa lê".

THÁNH CÀ KHỊA

Kiểu ngồi lê đôi mách, nói đủ thứ chuyện trên đời chắc hẳn trong lớp nào cũng sẽ có một nhóm như vậy. Các thánh cà khịa nắm rất rõ mọi chuyện từ trong ra ngoài lớp, từ các bạn cùng lớp tới lớp khác... Nếu không muốn trở thành đối tượng của thánh cà khịa thì tốt nhất tránh xa tầm mắt chúng ra nhé.

THÁNH QUÀ VẶT

Dạng này thì nhan nhản ra. Một lớp 40 người thì cũng phải đến một nửa thích ăn quà vặt. Đa phần thường rơi vào các cô nàng, anh chàng con nhà có điều kiện. Cặp sách ngoài sách vở, điện thoại, hộp bút thì lúc nào cũng phải có trà sữa, bim bim... Thỉnh thoảng thì các bạn này lại được vào sổ đầu bài ngồi vì bị thầy cô bắt gặp ăn quà vặt trong lớp.

HÀI HƯỚC

Nói chuyện với kiểu học sinh hài hước thì bạn sẽ không bao giờ thấy buồn chán cả đâu. Những kiểu này cũng rất nổi bật trong lớp bởi tính cách hài hước, vui nhộn đúng lúc đúng chỗ của mình. 

MỌT ĐIỆN THOẠI

Nhận biết dễ nhất với mọt điện thoại chính là lúc nào trên tay nó cũng cầm điện thoại, hết chụp hình rồi lại lướt Facebook. Một ngày, mọt điện thoại có thể đăng đến chục cái status rồi không thể rời smartphone một một phút nào được.

Xem thêm: 

Jennie 

Tin tức liên quan

8 trường ĐH có khuôn viên siêu đẹp bậc nhất Việt Nam 16:56 24/11/2020 ĐH VinUni, ĐH FPT... là những trường có khuôn viên siêu đẹp, chốn sống ảo của nhiều sinh... Tuyển tập đề thi thử Tiếng Anh THPT quốc gia 2021 (có giải chi tiết) 16:28 21/11/2020 Tuyển sinh số xin gửi tới các thí sinh bộ 20 đề thi thử Tiếng Anh THPT Quốc gia 2021 có kèm hướng... Cách để chọn laptop cho học sinh, sinh viên tốt nhất 11:50 04/11/2020 Laptop là một vật dụng rất cần thiết với học sinh, sinh viên để phục vụ nhiệm vụ học tập, giải... 7 điều khiến sinh viên vỡ mộng khi vào Đại học 10:07 25/09/2019 Học Đại học nhàn lắm, Học Đại học sướng lắm, Lên Đại học dễ kiếm người yêu lắm... là những điều... 9 trường Đại học đăng ký tín chỉ siêu vất vả, khiến sinh viên khốn đốn 15:42 24/09/2019 Đăng ký tín chỉ - nỗi ám ảnh với sinh viên của nhiều trường Đại học. Dưới đây là danh sách những... Sĩ tử thường kiêng gì trong dịp thi cử để không gặp đen đủi? 14:27 08/06/2019 Theo quan niệm dân gian, rất nhiều thí sinh theo tiêu chí "có kiêng có lành" khi ăn uống và đi... 9 công việc làm thêm mang lại thu nhập khá cho sinh viên 15:04 22/08/2019 Nhiều bạn sinh viên muốn tìm kiếm công việc làm thêm để phụ giúp gia đình hoặc rèn luyện tính tự...
Thông tin liên hệ
  • tuyensinhso.com@gmail.com
DMCA.com Protection Status
Giới thiệu | Bản quyền thông tin | Chính sách bảo mật