CỔNG THÔNG TIN TUYỂN SINH ĐẠI HỌC, CAO ĐẲNG LỚN NHẤT VIỆT NAM

Đại học Xây dựng khiến sinh viên các trường ghen tỵ khi trang trí Giáng sinh hoành tráng, đẹp miễn bàn

Cập nhật: 23/12/2019

Xét về độ chịu chơi cho mùa Giáng sinh năm nay thì khó thể bỏ qua ĐH Xây dựng rồi. 

Like và Theo dõi Fanpage Tuyển sinh số (https://www.facebook.com/tuyensinhso/) để cập nhật thêm nhiều tin tức tuyển sinh, tài liệu ôn thi học kì, ôn thi THPT quốc gia và được tư vấn tuyển sinh miễn phí. 

Nhắc đến một trong những trường ĐH có thiết kế độc đáo trên cả nước thì không thể bỏ qua ĐH Xây dựng. Đặc biệt khu cầu thang chữ X đã trở thành địa điểm check in "sống ảo" của nhiều sinh viên trong trường. Nhân dịp Giáng sinh, ngôi trường đào tạo ra kỹ sư xây dựng hàng đầu cả nước tiếp tục khiến nhiều bạn trẻ trường khác được phen ghen tỵ với màn "hô biến" siêu lung linh cho khuôn viên trường. 

Không chỉ có cây thông Noel trang trí lung linh với đủ các loại đèn, ĐH Xây dựng còn chơi lớn với màn phun tuyết xịn sò nữa. Cảm giác khi bước vào nơi đây, bạn thực sự như đươc hưởng không khí Giáng sinh như trời Âu. 

Khu cầu thang chữ X nổi bần bật với cây thông Noel và đèn lưới lấp lánh

Chưa hết đâu, ĐH Xây dựng còn cho hẳn màn phun tuyết kỳ diệu nữa mới xứng tầm "đẳng cấp" 

Đẹp như thế này chắc hẳn nhiều bạn trẻ khó tính cũng phải phát mê, chỉ muốn đến NUCE để check-in sống ảo trước thềm Giáng sinh ngay lập tức

Xem thêm: 

Jennie 

Tin tức liên quan

8 trường ĐH có khuôn viên siêu đẹp bậc nhất Việt Nam 16:56 24/11/2020 ĐH VinUni, ĐH FPT... là những trường có khuôn viên siêu đẹp, chốn sống ảo của nhiều sinh... Tuyển tập đề thi thử Tiếng Anh THPT quốc gia 2021 (có giải chi tiết) 16:28 21/11/2020 Tuyển sinh số xin gửi tới các thí sinh bộ 20 đề thi thử Tiếng Anh THPT Quốc gia 2021 có kèm hướng... Cách để chọn laptop cho học sinh, sinh viên tốt nhất 11:50 04/11/2020 Laptop là một vật dụng rất cần thiết với học sinh, sinh viên để phục vụ nhiệm vụ học tập, giải... 7 điều khiến sinh viên vỡ mộng khi vào Đại học 10:07 25/09/2019 Học Đại học nhàn lắm, Học Đại học sướng lắm, Lên Đại học dễ kiếm người yêu lắm... là những điều... 9 trường Đại học đăng ký tín chỉ siêu vất vả, khiến sinh viên khốn đốn 15:42 24/09/2019 Đăng ký tín chỉ - nỗi ám ảnh với sinh viên của nhiều trường Đại học. Dưới đây là danh sách những... Sĩ tử thường kiêng gì trong dịp thi cử để không gặp đen đủi? 14:27 08/06/2019 Theo quan niệm dân gian, rất nhiều thí sinh theo tiêu chí "có kiêng có lành" khi ăn uống và đi... 9 công việc làm thêm mang lại thu nhập khá cho sinh viên 15:04 22/08/2019 Nhiều bạn sinh viên muốn tìm kiếm công việc làm thêm để phụ giúp gia đình hoặc rèn luyện tính tự...
Thông tin liên hệ
  • tuyensinhso.com@gmail.com
DMCA.com Protection Status
Giới thiệu | Bản quyền thông tin | Chính sách bảo mật