CỔNG THÔNG TIN TUYỂN SINH ĐẠI HỌC, CAO ĐẲNG LỚN NHẤT VIỆT NAM

Học sinh đồng loạt kêu gọi cha mẹ đừng quan trọng điểm số trước ngày họp phụ huynh

Cập nhật: 28/12/2019

Trước ngày họp phụ huynh, học sinh nghĩ ra chiêu cực độc mong bố mẹ "bình tĩnh" khi biết kết quả học tập của con. 

Like và Theo dõi Fanpage Tuyển sinh số (https://www.facebook.com/tuyensinhso/) để cập nhật thêm nhiều tin tức tuyển sinh, tài liệu ôn thi học kì, ôn thi THPT quốc gia và được tư vấn tuyển sinh miễn phí. 

Họp phụ huynh có lẽ là nỗi ám ảnh lớn nhất của đời học sinh. Tại đây, phụ huynh sẽ biết được kết quả học tập của con trên lớp, sẽ được giáo viên thông báo về khuyết điểm của con hay bất kể những lần nghịch ngợm... của con cái mình. Chính vì lẽ đó mà sau khi mỗi kỳ họp phụ huynh mà nhiều gia đình rơi vào cảnh "tan tác", không khí hết sức căng thẳng.

Nhiều em có kết quả học tập không tốt sẽ bị cha mẹ trách mắng, phàn nàn. Thế nên, không ít học sinh hài hước cho rằng buổi họp phụ huynh chính là ngày chia rẽ hạnh phúc gia đình. Thời gian này, sau khi thi học kỳ I kết thúc, ngày họp phụ huynh đang đến gần, nhiều em học sinh đã cùng nhau viết nên "tâm thư" để gửi đến các bậc phụ huynh để tránh tình trạng "tình cảm gia đình sứt mẻ" dịp Tết cận kề. 

Các em học sinh kêu gọi "Đừng để điểm số làm tan nát hạnh phúc gia đình" và hứa sẽ cố gắng ở học kỳ II.

Một "tâm thư" tương tự khác của các học học sinh ở Tp Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk. Có lẽ do thành tích học tập vừa qua không được như kỳ vọng,nên học sinh trong lớp đã viết 1 tấm biển với nội dung bá đạo rồi treo lên tường.

Nhiều lớp học khác cũng treo tấm biển với nội dung tương tự: Tất cả đều không quan trọng bằng 1 cái Tết sum vầy trọn vẹn được...

Thậm chí có em còn tự cầm biển đứng giữa sân trường kêu gọi phụ huynh đừng "quan trọng hóa" điểm số. 

Không ít người phì cười vì độ lém lỉnh, lắm chiêu nhiều trò của các cô cậu học sinh.

Rất nhiều ảnh chế xung quanh kỳ họp phụ huynh cũng từ đó mà ra đời.

Jennie 

Tin tức liên quan

8 trường ĐH có khuôn viên siêu đẹp bậc nhất Việt Nam 16:56 24/11/2020 ĐH VinUni, ĐH FPT... là những trường có khuôn viên siêu đẹp, chốn sống ảo của nhiều sinh... Tuyển tập đề thi thử Tiếng Anh THPT quốc gia 2021 (có giải chi tiết) 16:28 21/11/2020 Tuyển sinh số xin gửi tới các thí sinh bộ 20 đề thi thử Tiếng Anh THPT Quốc gia 2021 có kèm hướng... Cách để chọn laptop cho học sinh, sinh viên tốt nhất 11:50 04/11/2020 Laptop là một vật dụng rất cần thiết với học sinh, sinh viên để phục vụ nhiệm vụ học tập, giải... 7 điều khiến sinh viên vỡ mộng khi vào Đại học 10:07 25/09/2019 Học Đại học nhàn lắm, Học Đại học sướng lắm, Lên Đại học dễ kiếm người yêu lắm... là những điều... 9 trường Đại học đăng ký tín chỉ siêu vất vả, khiến sinh viên khốn đốn 15:42 24/09/2019 Đăng ký tín chỉ - nỗi ám ảnh với sinh viên của nhiều trường Đại học. Dưới đây là danh sách những... Sĩ tử thường kiêng gì trong dịp thi cử để không gặp đen đủi? 14:27 08/06/2019 Theo quan niệm dân gian, rất nhiều thí sinh theo tiêu chí "có kiêng có lành" khi ăn uống và đi... 9 công việc làm thêm mang lại thu nhập khá cho sinh viên 15:04 22/08/2019 Nhiều bạn sinh viên muốn tìm kiếm công việc làm thêm để phụ giúp gia đình hoặc rèn luyện tính tự...
Thông tin liên hệ
  • tuyensinhso.com@gmail.com
DMCA.com Protection Status
Giới thiệu | Bản quyền thông tin | Chính sách bảo mật